VIETNAM VACATION CLUB

Về nơi hạnh phúc

Về chúng tôi

Vietnam Vacation Club là công ty Tư vấn, Khai thác và Phát triển các dự án nghỉ dưỡng cao cấp dựa trên nền tảng thành viên đầu tiên tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tiên phong phát triển và quản trị các dịch vụ khách hàng cao cấp tại Việt Nam, cũng như hơn 20 mô hình nghỉ dưỡng tiên tiến, mang đẳng cấp Quốc tế của các nhà sáng lập, chúng tôi mong muốn đưa Vietnam Vacation Club trở thành Công ty Câu lạc bộ kỳ nghỉ có quy mô lớn nhất Đông Nam Á, với hệ thống mạng lưới hàng trăm đối tác cao cấp về nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Vietnam Vacation Club luôn tự tin khi đồng hành với ban lãnh đạo là các chuyên gia hàng đầu tiên phong triển khai nhiều dự án trong lĩnh vực Nghỉ dưỡng cao cấp và Khách hàng ưu tiên tại Việt Nam. Kết hợp cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung năng động và tràn đầy nhiệt huyết tạo thành một môi trường chung nơi cùng nhau chia sẻ tạo nên những giá trị cốt lõi tinh hoa nhất.

Đội ngũ tư vấn

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu.

Thông tin rõ ràng

Thông tin được cung cấp cho khách hàng và đối tác luôn luôn rõ ràng minh bạch.

Cam kết tiêu chuẩn

Quy trình vận hành, chăm sóc khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế và được cam kết về chất lượng.

Dịch vụ của chúng tôi

Nhà phát triển các dự án nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam

Tư vấn phát triển và vận hành kinh doanh các dự án nghỉ dưỡng

Đào tạo nhân sự nâng cao chất lượng các dự án nghỉ dưỡng

ĐẶT LỊCH HẸN VỚI CHÚNG TÔI

Để nhận tư vấn và khám phá thêm về dịch vụ của Vietnam Vacation Club

Cảm nhận từ khách hàng

 • Vietnam Vacation Club có đội ngũ vô cũng chuyên nghiệp đã đem những lời khuyên và giải pháp tốt nhất. Tôi đã có thể thay đổi trải nghiệm để nhận lấy những hồi ức đẹp nhất cho mình.

  Ms. Thuỳ Linh
  Ms. Thuỳ Linh
  Doanh nhân
 • Dịch vụ của Vietnam Vacation Club đem lại khiến tôi hoàn toàn hài lòng. Chuyên viên rất nhiệt tình tư vấn cho chúng tôi. Những giây phút có thể vui vẻ bên gia đình đúng là điều tuyệt vời!

  Mr. Đặng Sơn
  Mr. Đặng Sơn
  Chủ sở hữu
 • Tôi và gia đình có nhiều trải nghiệm tuyệt vời bên nhau và sẽ còn nhiều kỉ niệm hơn nữa nhờ sự đổi mới thông minh trong hình thức nghỉ dưỡng mà Vietnam Vacation Club mang lại.

  Ms. Trang Anh
  Ms. Trang Anh
  Nhà báo

Tin tức